Nguyên liệu
Thịt bò phi lê 200g
Đọt su su non 300g
Củ cải đỏ 4 củ
Nước dừa tươi 1/3 chén
Hành boaro 1 khúc
Ớt hiểm xanh Tỏi 1 củ
Tiêu, đường, dầu ăn
Hành tỏi băm
Nước tương
Hạt nêm
Gia vị nêm sẵn Bột Tẩm Khô Chiên Giòn Bột Chiên Giòn
Cách làm
– Thịt bò cắt lát mỏng 2mm, ướp 1/3m tiêu, 1muỗng hành tỏi, xốc qua với 1/2 gói Bột Chiên Gà Giòn, áp chảo cho chín, để riêng.
– Đọt su su cắt khúc 5cm. Hành boaro cắt khúc 3cm, chẻ đôi. Củ cải đỏ cắt lát. Ớt xanh cắt nhỏ. Tỏi củ tách từng tép nhỏ, bóc vỏ, đập dập.
– Đun nóng 2muỗng dầu, chiên và tép tỏi, vớt ra để riêng, tiếp tục xào đọt su su, nêm 1muỗng hạt nêm, 1/3muỗng đường, thêm củ cải đỏ, 1/3 chén nước dừa, xào đến khi các nguyên liệu vừa chín thì cho tỏi, boaro và thịt bò vào đảo đều. Tắt lửa.
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm, chấm nước tương, ớt xanh tùy khẩu vị.
Tag: dịch vụ
giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt
nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một,
bình dương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét