Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO ĐỌT SU SU

                          THỊT BÒ XÀO ĐỌT SU SU


Nguyên liệu

Thịt bò phi lê  200g

Đọt su su non  300g

Củ cải đỏ  4 củ

Nước dừa tươi 1/3 chén

Hành boaro 1 khúc

Ớt hiểm xanh Tỏi 1 củ

Tiêu, đường, dầu ăn

Hành tỏi băm

Nước tương

Hạt nêm

Gia vị nêm sẵn Bột Tẩm Khô Chiên Giòn Bột Chiên Giòn

Cách làm

– Thịt bò cắt lát mỏng 2mm, ướp 1/3m tiêu, 1muỗng hành tỏi, xốc qua với 1/2 gói Bột Chiên Gà Giòn, áp chảo cho chín, để riêng.

– Đọt su su cắt khúc 5cm. Hành boaro cắt khúc 3cm, chẻ đôi. Củ cải đỏ cắt lát. Ớt xanh cắt nhỏ. Tỏi củ tách từng tép nhỏ, bóc vỏ, đập dập.

– Đun nóng 2muỗng dầu, chiên và tép tỏi, vớt ra để riêng, tiếp tục xào đọt su su, nêm 1muỗng hạt nêm, 1/3muỗng đường, thêm củ cải đỏ, 1/3 chén nước dừa, xào đến khi các nguyên liệu vừa chín thì cho tỏi, boaro và thịt bò vào đảo đều. Tắt lửa.

Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng nóng với cơm, chấm nước tương, ớt xanh tùy khẩu vị.



Tag: dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một, bình dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT