Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM PHÔ MAI CHIÊN GIÒN



Chuẩn bị nguyên liệu 


100g bánh quy

70g bột mỳ đa dụng

2 quả trứng gà

300g phô mai Mozzarella

Dầu ăn


Cách làm


Cho bánh quy vào máy xay sinh tố rồi xay cho nhuyễn. Bước này bạn có thể thay bằng 

cách cho bánh vào túi zip và dùng chai thủy tinh lăn qua.

Cắt phô mai thành miếng vừa ăn rồi cho vào ngăn đá.

Phô mai cứng hẳn thì đem ra lăn vào một lớp bột.

Nhúng phô mai qua hỗn hợp trứng đã đánh tan.

Sau đó tiếp tục lăn viên phô mai lên phủ một lớp bột bánh quy.

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi chảo dầu nóng đều thì cho phô mai vào chiên. Khi vỏ phô

 mai vàng ruộm đều thì vớt ra để nguội lên giấy thấm dầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT