SƯỜN XÀO CHUA NGỌT RAU CỦ
Nguyên Liệu
300g sườn non
Ớt chuông xanh
Ớt chuông đỏ
¼ quả thơm
½ củ hành tây
Tỏi băm, dầu ăn, gia vị nêm nếm
3 muỗng canh nước táo ép (hoặc thay bằng 1 muỗng giấm táo + 2 muỗng nước)
1 muỗng canh tương cà
1 muỗng canh tương ớt
1 muỗng canh dầu hàu
1 muỗng bột năng
2-3 muỗng canh đường (gia giảm tuỳ khẩu vị)
Cách Làm
Luộc phần sườn 15 phút. Lấy ra để ráo, chiên sơ hơi vàng cạnh.
Cắt phần ớt chuông, dứa, hành tây thành khối vuông nhỏ vừa ăn.
Hòa các nguyên liệu phần sốt chua ngọt ở trên với nhau.
Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi băm, cho rau củ vào xào nhanh
tay, nêm chút muối và hạt nêm.
Tiếp tục cho thịt và sốt vào, thêm ½ bát nước.
Để ít phút cho mọi thứ thấm gia vị là hoàn thành, dọn ra đĩa.
Tìm kiếm Blog này
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÀI NỔI BẬT
-
Cách nấu món cháo cua cho bé Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, bảo mẫu thủ dầu một xin kính chào quý phụ huynh, hôm nay, Dịch vụ giữ t...
-
CANH THỊT BÒ NẤU DƯA CHUA Nguyên liệu: Thịt bò 150 gr Dưa chua 2 bát con Cà chu...
-
Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến món BÁNH CÀ RỐT CHO BÉ YÊU Nguyên liệ...
-
SƯỜN XÀO CHUA NGỌT RAU CỦ Nguyên Liệu 300g sườn non Ớt chuông xanh Ớt chuông đỏ ¼ quả ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét