Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM MÓN ĐÙI GÀ CHIÊN XÓC TỎI ỚT

                   MÓN ĐÙI GÀ CHIÊN XÓC TỎI ỚT


Nguyên liệu

10 đùi gà nhỏ

50gr bột chiên giòn

50gr tinh bột bắp

1 muỗng cà phê bột nêm

1/2 muỗng cà phê tiêu

1/2 muỗng cà phê muối

1 nhánh hành lá thái nhỏ

1củ hành tím băm

4 tép tỏi băm

1 trái ớt sừng băm

Cách làm

1: Đùi gà rửa sạch, luộc qua nước sôi 2-3 phút. Sau đó đổ ra rổ để ráo.

2: Đùi gà cho vào túi nilon cùng với bột xóc đều. Nhớ xóc nhiều lần cho bột bám nhiều đùi gà.

3: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu hơi nóng thì cho từng đùi gà vào chiên lửa vừa. Chiên cho đùi gà chín vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

4: Bắc chảo khác lên bếp. Cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu nóng cho hành, ớt, tỏi... vào xào thơm.

Sau đó cho đùi gà vào xóc đều khoảng 1-2 phút là tắt bếp.

Lưu ý:nếu bé không ăn được ớt thì mình khỏi bỏ nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT