Nguyên liệu
Bông thiên lý 100g
Bông bí 200g
Bông hẹ 100g
Rau cần nước 200g
Thịt bò phi lê 300g
Bún 1kg
Nước dùng hầm từ xương 1,5 lít
Sả 1 cây
Ớt sừng 1 trái
Tỏi, sả, ớt băm
Đường, muối, dầu điều, dầu ăn
Bột ngọt
Hạt nêm
Cách nấu
– Sả 1 phần đập dập, 1 phần cắt khúc. Ớt sừng cắt lát. Tắc cắt đôi, vắt lấy nước, bỏ hạt.
– Thịt bò cắt lát thật mỏng, xếp ra dĩa, giữ lạnh. Các loại rau lặt rửa sạch, bông bí bó đài và nhụy, xếp ra dĩa.
– Phi thơm 1 muỗng tỏi băm, 2 muỗng sả băm, 1 muỗng ớt băm và 1 muỗng dầu điều để làm sa tế.
– Đun sôi nước dùng, cho sả cắt khúc, sa tế và nước tắc vào, nêm 3.5muỗng đường, 3muỗng hạt nêm,1muỗng muối, 1/4 muỗng bột ngọt.
– Cho nước lẩu qua nồi lẩu, đun sôi, cho thịt bò và các loại rau vào trụng chín rồi ăn ngay với bún.
Tag: dịch vụ
giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt
nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một,
bình dương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét