Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM MÓN CUA LỘT SỐT VỚI CAM

                                                MÓN CUA LỘT SỐT VỚI CAM



Nguyên liệu

Cua lột làm sạch( khoảng 400g) 4 con

Cam vàng 1 trái

Cam vàng 1 trái

Mầm rau muống 100g

Hành tây cắt hạt lựu 2muỗng

Nước dùng, cà chua

Bột cam, bột năng

Muối, đường, dầu ăn

Bột tẩm khô chiên giòn

Giấm gạo 

Cách làm

– Cua lột cắt bỏ phổi, yếm, miệng, mắt, đầu chân, rửa sạch, để ráo nước.

– Cam tách lấy tép. Mầm rau muống cắt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo. Cà chua cắt lát mỏng.

– Hòa 1muỗng bột cam với 1 chén nước dùng.

– Làm sốt cam: Xào thơm hành tây với ít dầu, cho nước bột cam vào đun sôi, nêm 1muỗng đường, 1muỗng Giấm gạo, 1/2muỗng muối, 1muỗng bột năng pha loãng khuấy đều cho sốt hơi sệt lại, thêm tép cam, nếm vị chua ngọt vừa ăn.

– Đun nóng dầu ăn, tẩm cua với 1 gói Bột tẩm khô chiên giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.




Tag: dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một, bình dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT