Nguyên liệu
Cua lột làm sạch( khoảng 400g) 4 con
Cam vàng 1 trái
Cam vàng 1 trái
Mầm rau muống 100g
Hành tây cắt hạt lựu 2muỗng
Nước dùng, cà chua
Bột cam, bột năng
Muối, đường, dầu ăn
Bột tẩm khô chiên giòn
Giấm gạo
Cách làm
– Cua lột cắt bỏ phổi, yếm, miệng, mắt, đầu chân, rửa sạch, để ráo nước.
– Cam tách lấy tép. Mầm rau muống cắt bỏ rễ, rửa sạch, để ráo. Cà chua cắt lát mỏng.
– Hòa 1muỗng bột cam với 1 chén nước dùng.
– Làm sốt cam: Xào thơm hành tây với ít dầu, cho nước bột cam vào đun sôi, nêm 1muỗng đường, 1muỗng Giấm gạo, 1/2muỗng muối, 1muỗng bột năng pha loãng khuấy đều cho sốt hơi sệt lại, thêm tép cam, nếm vị chua ngọt vừa ăn.
– Đun nóng dầu ăn, tẩm cua với 1 gói Bột tẩm khô chiên giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
Tag: dịch vụ
giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt
nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một,
bình dương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét