Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Bảo Mẫu Thủ Dầu Một: CÁCH LÀM MÓN BÁNH MÌ CHIÊN VỚI CUA

                                            MÓN BÁNH MÌ CHIÊN VỚI CUA


Nguyên liệu

Bánh mì đặc ruột 1/2 ổ

Thịt nạc dăm xay 100g

Thịt cua 100g

Củ sắn 200g

Bắp Mĩ 50g

Trứng gà 2 quả

Hành tỏi phi 1muỗng

Tiêu, đường, rượu, dầu ăn

Hạt nêm

Gia vị nêm Bột Chiên Giòn

Cách làm

– Thịt cua trụng qua nước sôi có rượu, vớt ra xé tơi.

– Củ sắn cắt nhuyễn, luộc chín, vắt ráo. Bắp Mĩ luộc chín. Trứng gà đánh tan.

– Bánh mì cắt lát 1cm.

– Trộn thịt cua, thịt nạc dăm xay, củ sắn, bắp, nêm 1/2muỗng hạt nêm, 1muỗng đường, 
2/3muỗng tiêu, 1muỗng hành tỏi phi, để thấm.

– Chia phần nhân thành những viên nhỏ.

– Lần lượt phết 1 lớp trứng lên bánh mì, cho nhân lên trên rồi gấp lại, tẩm đều bánh với Bột Chiên Gà Giòn.

– Đun nóng dầu ăn, cho bánh vào chiên lửa vừa đến khi bánh chín vàng, vớt ra để ráo dầu.




Tag: dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một, bình dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT