Nguyên liệu
300 g sườn non
1/2 kg xương ống
1 chén rau củ thập cẩm
Hạt nêm, đường, hành và ngò rí
Cách làm
- Rau củ rửa sạch, để ráo.
- Xương ống rửa sạch rồi ninh lấy nước dùng. Sau đó vớt bỏ xương ống, cho sườn non vào nấu chín.
- Tiếp đến cho gạo vào nấu mềm.
- Ninh đến khi gạo nở hết thì cho rau củ vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn.
- Cháo sườn non dùng khi nóng, thích hợp nhất là vào buổi chiều tối.
Tag: dịch vụ
giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt
nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một,
bình dương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét