Nguyên liệu
Cá chép 300-500g/con
Gừng 20 – 30g
Vỏ quýt sạch 10g
Cách chế biến
Cá chép rửa sạch mổ bụng bỏ hết ruột.
Gừng băm nhỏ.
Vỏ quýt cho vào túi vải cùng một chút gia vị rồi nhét vào bụng cá.
Cho vào hấp cách thủy hoặc nấu chín cho trẻ ăn cả nước và thịt cá.
Chia 2 lần ăn trong ngày.
Tag: dịch vụ
giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt
nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một,
bình dương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét