Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến MÓN THỊT XÔNG KHÓI CUỘN SU SU VỚI CÀ RỐT NƯỚNG HẤP DẪN
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ xông khói miếng mỏng hoặc miếng to
Su su
Cà rốt
Tỏi băm
Dầu hào, muối tiêu, bột ngọt
Dầu ăn
Cách làm:
Ướp thịt với tỏi băm, dầu hào, muối tiêu, bột ngọt, dầu ăn.
Su su và cà rốt cắt sợi.
Cuộn su su với cà rốt bên trong thịt ba chỉ xông khói.
Bỏ vào lò nướng khoảng 20 phút(nhiệt độ 200 độ C) là được.Nướng khoảng 10phút rồi lấy thịt ra trở mặt thịt cuộn rồi nướng tiếp 10 phút nữa. nếu không dùng lò nướng, có thể đem áp chảo dầu nóng, rồi trở nhanh tay để thịt vừa thơm.
Dọn ra đĩa dùng nóng chấm cùng với tương ớt và tương cà.
Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một chúc cả nhà thành công.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét