Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến món LƯƠN CHIÊN GIÒN TRỘN VỚI MẮM TẮC NGON BÁ CHÁY
Nguyên liệu
Lươn
Trái tắc
Tỏi băm, sả băm, ớt băm
Nước mắm, tiêu,hạt nêm, đường, tương ớt
Dầu ăn
Bột chiên giòn
Cách làm
Lươn làm sạch bỏ đầu. Ướp hành tỏi băm, hạt nêm, hạt tiêu, để lươn thấm khoảng 30 phút.
Lăn lươn qua bột chiên giòn, chiên trong chảo ngập dầu. Vớt lươn ra để ráo dầu.
Tắc vắt lấy nước cốt.
Làm nước mắm tắc:
Phi thơm hành tỏi băm,sả băm, nước cốt tắc và ớt băm. Khi dậy mùi thơm thì cho nước mắm, đường, tương ớt và 1 ít nước lọc, nấu cho hỗn hợp có độ sền sệt.
Cho lươn chiên giòn vào chảo, rưới nước mắm vào, đảo đều cho nước mắm thắm vào lươn.
Dọn kèm lươn với rau ăn với cơm khi còn nóng.
Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một chúc cả nhà thành công.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét