Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH NẤU CHÁO CHIM CÚT VỎ QUÝT KHÔ

                                       CHÁO CHIM CÚT VỚI VỎ QUÝT KHÔ


Nguyên liệu:

Chim cút 1 con

Gạo nếp

Gạo tẻ

Vỏ quýt 30g

Cách làm:

Chim cút sơ chế, bỏ ruột, đầu, ướp mắm muối. Vỏ quýt tán thành bột, sau đó nhồi vào bụng

chim cút và cho nấu cùng với gạo tẻ, gạo nếp. Đun khoảng 20 phút, thấy cháo chín hơi 

đặc, nêm gia vị vừa đủ, tắt bếp.

Mẹ lấy phần cháo cho trẻ, phần thịt có thể lấy hoặc không. Mỗi ngày, cho trẻ ăn 1 lần và có 

thể ăn liên tục từ 5 – 10 ngày.

1 nhận xét:

BÀI NỔI BẬT