Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: MÓN CHÁO ẾCH NẤU VỚI RAU MỒNG TƠI

                                         CHÁO ẾCH NẤU VỚI RAU MỒNG TƠI


Nguyên liệu: 

Ếch loại vừa

Gạo tẻ

Rau mồng tơi

Cách làm:

Sơ chế ếch, lấy phần thịt băm nhỏ, sau đó xào qua với hành phi cho thơm.

Rau mồng tơi thái chỉ.

Gạo cho vào nấu thành cháo trắng đặc.

Khi thấy cháo chín mịn, cho rau vào nấu nhừ. 

Sau khi rau chín, cho thịt ếch vào, nêm gia vị, tắt bếp.

Mẹ nhớ nấu rau mồng tơi kỹ để trẻ ăn không bị đau bụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT