CHÁO ẾCH NẤU VỚI RAU MỒNG TƠI
Nguyên liệu:
Ếch loại vừa
Gạo tẻ
Rau mồng tơi
Cách làm:
Sơ chế ếch, lấy phần thịt băm nhỏ, sau đó xào qua với hành phi cho thơm.
Rau mồng tơi thái chỉ.
Gạo cho vào nấu thành cháo trắng đặc.
Khi thấy cháo chín mịn, cho rau vào nấu nhừ.
Sau khi rau chín, cho thịt ếch vào, nêm gia vị, tắt bếp.
Mẹ nhớ nấu rau mồng tơi kỹ để trẻ ăn không bị đau bụng
Tìm kiếm Blog này
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÀI NỔI BẬT
-
Cách nấu món cháo cua cho bé Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, bảo mẫu thủ dầu một xin kính chào quý phụ huynh, hôm nay, Dịch vụ giữ t...
-
CANH THỊT BÒ NẤU DƯA CHUA Nguyên liệu: Thịt bò 150 gr Dưa chua 2 bát con Cà chu...
-
Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến món BÁNH CÀ RỐT CHO BÉ YÊU Nguyên liệ...
-
SƯỜN XÀO CHUA NGỌT RAU CỦ Nguyên Liệu 300g sườn non Ớt chuông xanh Ớt chuông đỏ ¼ quả ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét