Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM MÓN CHAY ĐẬU PHỤ CUỐN LÁ LỐT

                MÓN CHAY ĐẬU PHỤ CUỐN LÁ LỐT


Nguyên liệu:

2 bìa đậu phụ

2 bó lá lốt (chừng 20 cái)

Nấm hương, mộc nhĩ

Hạt nêm chay, dầu ăn

Cách làm:


1. Mộc nhĩ ngâm nở thái sợi. Nấm hương ngâm rồi cắt bỏ chân, cũng thái dài.
Dùng 2 cái lá lốt thái sợi nhỏ.

2. Để lửa thật nhỏ sao nấm hương và mộc nhĩ cho đến khi vàng thơm.
Trộn đều nấm hương, mộc nhĩ, đậu phụ nghiền nhuyễn, lá lốt thái nhỏ với hạt nêm.

3. Trải lá lốt ra thớt, úp mặt lá xanh xuống dưới để khi chín cho màu đẹp mắt hơn, cho đậu phụ lên. Sau đó cuốn lại như cuốn nem.

Rồi sau cùng cho vào chảo rán vàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT