Nguyên liệu
Thịt bê thui 300g
Ớt chuông 100g
Hành tây ½ củ
Hành tỏi băm, mè trắng rang, ngò rí, tiêu, đường, sa tế, dầu ăn
Nước tương
Hạt nêm
Cách làm
– Thịt bê cắt lát mỏng 3mm, ướp 1muỗng hạt nêm, 1m tỏi băm và 1/3muỗng tiêu, để thấm.
– Ớt chuông, hành tây cắt vuông 3cm. Ngò rí cắt nhỏ.
– Phi thơm hành tỏi, cho ớt và hành tây vào xào, thêm thịt bê thui vào xốc nhanh tay với lửa lớn, nêm 1/2 muỗng sa tế, xóc đều và tắt bếp.
– Cho bê thui ra dĩa, rắc mè và ngò rí lên trên. Dùng nóng với cơm trắng, chấm kèm nước tương.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét