Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM MÓN BÊ THUI XÀO SA TẾ

MÓN BÊ THUI XÀO SA TẾ




Nguyên liệu

Thịt bê thui 300g

Ớt chuông 100g

Hành tây ½ củ

Hành tỏi băm, mè trắng rang, ngò rí, tiêu, đường, sa tế, dầu ăn

Nước tương

Hạt nêm 

Cách làm



– Thịt bê cắt lát mỏng 3mm, ướp 1muỗng hạt nêm, 1m tỏi băm và 1/3muỗng tiêu, để thấm.

– Ớt chuông, hành tây cắt vuông 3cm. Ngò rí cắt nhỏ.

– Phi thơm hành tỏi, cho ớt và hành tây vào xào, thêm thịt bê thui vào xốc nhanh tay với lửa lớn, nêm 1/2 muỗng sa tế, xóc đều và tắt bếp.

–  Cho bê thui ra dĩa, rắc mè và ngò rí lên trên. Dùng nóng với cơm trắng, chấm kèm nước tương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT