Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Bảo Mẫu Thủ Dầu Một: Thịt heo kho tương hải sản

NGUYÊN LIỆU
150gr thịt nạc dăm
20gr tương hải sản Hoisin
1 muỗng canh dầu nành
1 muỗng cà phê hành tím
1 muỗng cà phê nước mắm
1/3 muỗng cà phê muối
1 muỗng cà phê hành lá cắt nhỏ
CÁCH LÀM
Thịt heo rửa sạch, cắt hạt lựu.
Cho chảo lên bếp, chảo nóng thêm dầu nành, hành tím vào phi thơm rồi cho thịt vào đảo săn, nêm tương Hoisin, nước mắm, muối vào trộn đều. Thêm 1/3 chén nước lọc vào nấu trên lửa nhỏ đến khi sốt sệt lại là được.
Thêm hành lá cắt nhỏ vào, trộn đều, tắt bếp. Múc thịt kho tương hải sản ra đĩa. Dọn thịt kho ăn kèm cơm trắng, dưa leo, cà chua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT