Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Bảo Mẫu Thủ Dầu Một: Cách Nấu Súp Trứng Cút Nấm Hương Cho Bé

Nguyên liệu:


Trứng cút: 5 quả


Nấm hương: 20g


Thịt bò hoặc lợn, tôm: 10g


Súp lơ xanh: 15g


Dầu ăn, hành, gừng, dầu thực vật, gia vị, bột năng


Cách Làm:

Trứng cút đập vào bát, đánh tan. Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi. Súp lơ xanh làm sạch, băm nhỏ. Hành, gừng băm nhuyễn. Thịt băm nhỏ hoặc xay nhuyễn.

Cho thịt vào chảo, phi thơm hành, gừng. 

Cho trứng cút vào xào đến khi trứng đông lại, cho tiếp súp lơ xanh vào, nêm muối vừa đủ, nấu thêm vài phút, rồi cho bột năng pha nước vào làm sền sệt nước, rưới dầu ăn lên là được món súp ngon cho bé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT