Trứng cút: 5 quả
Nấm hương: 20g
Thịt bò hoặc lợn, tôm: 10g
Súp lơ xanh: 15g
Dầu ăn, hành, gừng, dầu thực vật, gia vị, bột năng
Cách Làm:
Trứng cút đập vào bát, đánh tan. Nấm hương ngâm nước, rửa sạch, thái sợi. Súp lơ xanh làm sạch, băm nhỏ. Hành, gừng băm nhuyễn. Thịt băm nhỏ hoặc xay nhuyễn.
Cho thịt vào chảo, phi thơm hành, gừng.
Cho trứng cút vào xào đến khi trứng đông lại, cho tiếp súp lơ xanh vào, nêm muối vừa đủ, nấu thêm vài phút, rồi cho bột năng pha nước vào làm sền sệt nước, rưới dầu ăn lên là được món súp ngon cho bé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét