Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Bảo Mẫu Thủ Dầu Một: Cách nấu canh bí đỏ nấu thịt

Nguyên liệu:

1 miếng bí đỏ (khoảng 200g), gọt vỏ xắt lát to bản (hoặc xắt quân cờ nếu thích)

100g thịt xay (thịt  xay có thể nặn viên tùy thích)

1 cọng hành lá, gia vị 




Cách Làm:

Bỏ thịt vào lượng nước dùng để nấu canh, cho lên bếp đun sôi nhỏ lửa. Bạn nhớ hớt hết bọt để nước canh không bị đục.
Cho bí đỏ đã cắt vào nấu cùng
Nêm gia vị vừa ăn, khi bí đỏ chín mềm là được.
Có thể cho thêm hành lá, ăn nóng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT