Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH NẤU CHÁO THỊT GÀ BÍ ĐỎ

                                           CHÁO THỊT GÀ NẤU BÍ ĐỎ



Nguyên liệu: 

50g thịt gà

50g bí đỏ

 80g gạo tẻ

Cách làm: 

Thịt gà bỏ xương, băm nhỏ. Bí đỏ hấp và tán sao cho nhuyễn. Gạo tẻ sơ chế, đun chín

nhừ, sau đó cho bí đỏ và thịt gà ninh khoảng 10 phút. Nêm gia vị sao cho vừa ăn rồi tắt 

bếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT