Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM SÒ ĐIỆP CHIÊN XÙ


Nguyên liệu:

Sò điệp: 200g

Trứng gà: 2 trứng

Bột xù

Dầu ăn

Tương ớt, sốt mayonnaise

Cách làm:

Sò điệp nếu con lớn quá có thể cắt thành miếng vừa ăn.

Trứng gà cho vào tô, đánh tan với 1 ít hạt nêm.

Cho chảo dầu lên bếp, món này chiên ngập dầu nên chịu khó cho nhiều dầu chút.

Đợi dầu sôi, bạn nhúng từng con sò điệp vào tô trứng, sau đó áo qua 1 lớp bột xù và đem 

đi 

chiên vàng với lửa vừa. Khi sò điệp vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

Dùng nóng và chấm với tương ớt và sốt mayonaise.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT