Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: CÁCH LÀM CƠM BỌC TRỨNG CHIÊN



Nguyên liệu:

Cơm nguội: 2 chén

Trứng gà: 1 trứng

Cà rốt: 1/2 củ nhỏ

Trứng cút: 5 quả

Bột bắp: 1 muỗng nhỏ

Gia vị thông thường: hạt nêm, dầu ăn, tiêu xay

Bột chiên xù

Hành lá cắt nhuyễn

Cách làm:

Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi nhỏ

Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, để riêng.

Cho cơm vào tô lớn, trộn trứng, cà rốt, trứng gà, hành lá, bột bắp, nêm vào 1/2 muỗng cà 

phê tiêu xay, 1 muỗng hạt nêm vào trộn đều. Đậy kín bằng màng thực phẩm, cho vào 

ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Chia cơm làm 5 phần bằng nhau, lấy 1 phần đè dẹt ra và cho trứng cút vào giữa, vo tròn lại,

cho trứng cút vào giữa, túm lại vo tròn. Lăn qua bột chiên xù rồi đem chiên với dầu ăn cho 

vàng.

Vớt ra để ráo, dùng nóng với tương ớt hoặc tương cà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT