– 15 cái nấm đông cô tươi (loại lớn)
– 200g thịt xay
– Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, một chút bột ngọt
– 2 quả cà chua
Cách Làm:
Bước 1: Ngâm nấm đông cô trong nước muối loãng, rửa sạch rồi cắt bỏ chân.
Bước 2: Ướp thịt xay với đầu hành băm nhuyễn, hạt nêm và bột ngọt, để ngấm 10 phút.
Bước 3: Múc từng muỗng thịt nhỏ nhồi vào nấm.
Bước 4: Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và chiên sơ nấm đã nhồi thịt.
Bước 5: Cắt cà chua thành các múi cau.
Bước 6: Cho dầu vào chảo, cho cà chua vào xào, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi cho thêm chút nước.
Bước 7: Cho nấm vào đun lửa nhỏ để ngấm nước cà chua là hoàn thành rồi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét