MÓN CÁ DIÊU HỒNG KHO TƯƠNG HỘT
Nguyên liệu
Cá điêu hồng 1 con (khoảng 800g)
Tương hột vàng băm nhỏ 3muỗng
Gừng cắt lát 30g
Tỏi bằm 1muỗng
Ớt bằm 1muỗng
Hành lá cắt nhỏ 2muỗng
Hành tím phi 3muỗng
Dầu ăn, tiêu sọ bể, đường
Nước tương
Bột ngọt
Cách làm
– Cá điêu hồng làm sạch cắt dọc hai đường trên thân cá sau đó cắt đôi, ướp vào 1muỗng tiêu sọ bể, 2muỗng nước tương để 15 phút cho cá thấm.
– Tương hột bằm nhỏ.
Làm nóng dầu, cho tỏi, ớt, gừng vào xào thơm, cho cá vào xào săn, trở đều hai mặt. Để gừng lát phía dưới, cá lên trên, cho vào 2 chén nước sôi, hạ lửa, nêm 1/2muỗng đường, 1/2muỗng bột ngọt kho nhỏ lửa đến khi cá chín và thấm gia vị, tắt lửa, cho hành lá và hành phi vào.
Tìm kiếm Blog này
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÀI NỔI BẬT
-
Cách nấu món cháo cua cho bé Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, bảo mẫu thủ dầu một xin kính chào quý phụ huynh, hôm nay, Dịch vụ giữ t...
-
CANH THỊT BÒ NẤU DƯA CHUA Nguyên liệu: Thịt bò 150 gr Dưa chua 2 bát con Cà chu...
-
Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến món BÁNH CÀ RỐT CHO BÉ YÊU Nguyên liệ...
-
SƯỜN XÀO CHUA NGỌT RAU CỦ Nguyên Liệu 300g sườn non Ớt chuông xanh Ớt chuông đỏ ¼ quả ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét