40g gạo
30g thịt cua
30g bí đỏ
300ml nước
Nước mắm, muối, hành tím, hành lá
Cách Làm:
-Vo sạch gạo rồi đem nấu nhừ thành cháo,Bí đỏ rửa sạch, cắt hạt lựu.
-Khi cháo gần chín cho bí đỏ vào và nấu nhừ.Phi 1 thìa nhỏ hành cho tới khi vàng có mùi thơm rồi cho thịt cua vào xào, thêm một chút mắm.
- Khi tắt bếp cho một thìa cafe dầu ăn nhé.
-Múc cháo ra đĩa rồi cho thịt cua lên trộn đều và có thể thêm một chút rau mùi để món cháo thật hấp dẫn nhé. Trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, để nguội và cho bé ăn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét