Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Bảo Mẫu Thủ Dầu Một: Cách nấu món cháo cua bí đỏ


NGuyên L iệu:

  40g gạo
  30g thịt cua
 30g bí đỏ
 300ml nước
 Nước mắm, muối, hành tím, hành lá

Cách Làm:
-Vo sạch gạo rồi đem nấu nhừ thành cháo,Bí đỏ rửa sạch, cắt hạt lựu. 
-Khi cháo gần chín cho bí đỏ vào và nấu nhừ.Phi 1 thìa nhỏ hành cho tới khi vàng có mùi thơm rồi cho thịt cua vào xào, thêm một chút mắm.
- Khi tắt bếp cho một thìa cafe dầu ăn nhé.
-Múc cháo ra đĩa rồi cho thịt cua lên trộn đều và có thể thêm một chút rau mùi để món cháo thật hấp dẫn nhé. Trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn, để nguội và cho bé ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT