CHÈ KHOAI SỌ NẤU ĐẬU XANH
Chuẩn bị nguyên liệu
350g khoai sọ: gọt vỏ, cắt miếng lớn và đem ngâm với nước muối loãng để bớt nhớt
1/2 chén đậu xanh cà vỏ: ngâm với nước khoảng 3 tiếng
15g hạt trân châu lớn: ngâm vào thố lạnh khoảng 1 tiếng trước lúc nấu
350g đường
Nước cốt dừa đóng hộp
1 ống vani
Cách nấu
Bước 1: Nấu đậu xanh với nước xâm xấp cho mềm.
Bước 2: Dùng một nồi khác nấu khoai. Khi khoai đã thật mềm, cho đậu xanh vào nấu cùng
với đường.
Bước 3: Luộc hạt trân châu cho mềm ở bên ngoài trước khi cho vào nấu cùng với chè.
Khi sắp tắt bếp, bạn cho vani vào, khuấy đều và nêm lại.
Tìm kiếm Blog này
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
BÀI NỔI BẬT
-
Cách nấu món cháo cua cho bé Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, bảo mẫu thủ dầu một xin kính chào quý phụ huynh, hôm nay, Dịch vụ giữ t...
-
CANH THỊT BÒ NẤU DƯA CHUA Nguyên liệu: Thịt bò 150 gr Dưa chua 2 bát con Cà chu...
-
Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến món BÁNH CÀ RỐT CHO BÉ YÊU Nguyên liệ...
-
SƯỜN XÀO CHUA NGỌT RAU CỦ Nguyên Liệu 300g sườn non Ớt chuông xanh Ớt chuông đỏ ¼ quả ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét