Xin chào cả nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến MÓN LAGU CHAY CHO NGÀY RẰM
Nguyên liệu
1 bìa đậu phụ chiên
2 củ cà rốt nhỏ
2 củ khoai tây
1 quả cà chua
1 lon xốt cà chua
1 khúc boa rô
Vài lá tàu hũ ky
200g hạt điều
Gia vị: tiêu, muối, đường, hạt nêm chay
Cách làm
Bước 1: Cà rốt, khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Bạn có thể tỉa bông nếu thích để món ăn nhìn đẹp mắt hơn. Cà chua rửa sạch cắt múi cau. Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ, vừa ăn.
Bước 2: Tàu hũ ky ngâm nước cho mềm rồi vớt ra, bóp nhẹ cho ráo nước.
Bước 3: Làm nóng nồi trên bếp với chút dầu ăn, cho boa rô cắt nhỏ vào đảo đến khi thơm thì thêm cà rốt vào xào khoảng 2 phút thì cho khoai tây vào.
Bước 4: Cho lon cà chua puree vào, nêm tí muối, tiêu, hạt nêm chay.
Bước 5: Thêm tí nước lạnh nấu cho đến khi cà rốt và khoai tây mềm, nước trở nên hơi sệt thì cho cà chua và đậu phụ vào.
Bước 6: Khi cà chua chín, bạn cho tàu hũ ky vào, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị và tắt bếp.
Múc ra tô hoặc chén, rắc ít hạt điều lên và dùng với bánh mì hoặc bún đều ngon.
Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một chúc cả nhà thành công.
Tag: Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một, bình dương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét