Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

BẢO MẪU THỦ DẦU MỘT: MÓN BÁNH GẤU NHÂN PHÔ MAI

Xin chào cả  nhà hôm nay “dịch vụ giữ trẻ thủ dầu một” giới thiệu với cả nhà cách chế biến MÓN BÁNH GẤU NHÂN PHÔ MAI  



Nguyên Liệu


240g Bột mì

25g bơ nhạt

1 thìa cà phê Muối

12 g Men nở 

Đường 35g

Sữa 100g

1 lòng đỏ trứng gà

pho mai que

xúc xích

Cách Làm

1. Cắt pho mai que thành từng khúc ngắn khoảng 1cm . 

Xúc xích cũng cắt khúc 1cm. 

Để riêng nguyên liệu này.

2. Làm ấm sữa rồi cho đường, men nở khô vào .Tới khi nào men nở như gạch cua là được.

3. Cho bột mì vào âu to ,rồi cho tiếp muối , men nở bơ vào nhồi cho tới khi thành khối dẻo mịn thì để bột nghỉ 30 phút .

4. Chia bột mì làm 2 phần bột . 

Chia thành những cục bột nhỏ để làm đầu gấu. 

Chia những viên bột nhỏ để làm tai gấu. 

Sau khi chia phần bột xong thì cho nhân vào trong đầu gấu rồi vê tròn lại và gắn tai gấu vào. 

Để cách nhau khoảng 4cm để bánh không bị dính vào nhau khi nướng sẽ nở to.

5. Để bột nghỉ 1 tiếng .Khi nào thấy bột nở to thì dùng chổi quét thực phẩm ,quét 1 lớp lòng đỏ trứng gà mỏng lên mặt và tai gấu.

6. Lưu ý trong thời gian quét mặt bánh bằng trứng gà thì bật lò nóng trước 10 phút rồi mới cho khay nướng bánh vào nướng nhé. 

Nướng bánh ở nhiệt độ 170 . 

Thời gian 15 phút. 

Bật cả thanh lửa trên và thanh lửa dưới nhé.

Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một chúc cả nhà thành công.


Tag: Dịch vụ giữ trẻ ở thủ dầu một, dịch vụ giữ trẻ tốt nhất thủ dầu một, cách chăm sóc bé tốt nhất, cách nuôi con tốt nhất, cách nấu ăn giúp bé ăn nhiều, giữ trẻ ở thủ dầu một, bình dương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

BÀI NỔI BẬT